Tổng hợp phụ kiện cho xe Ford Ranger 2019

Tại Việt Nam, Ford Ranger, luôn là lựa chọn hàng đầu trong phân khúc xe bán tải và điều đó được rất nhiều công nhận. Ranger 2019 được hãng Ford ưu ái áp dụng nhiều nâng cấp mới như tính năng như động cư tăng áp kép (Bi-turbo), hệ thống phanh khẩn cấp kết hợp với cảnh báo va chạm trong thành phố…. Với những tính năng hiện đại, ngoại thất lôi cuốn mạnh mẽ, vận hành tốt nên Ford Ranger xứng đáng nhận danh hiệu “vua bán tải” so với cs xe cùng phân khúc ở thị trường Việt Nam.

Những Phụ Kiện Cần Thiết Cho Xe Ford Ranger 2019

Ford Ranger 2019 tại Việt Nam có nhiều phiên bản như: Ford Ranger 2019 2.0 Bi-Turbo hai cầu, Ranger 2019  2.0 một cầu, Ranger XLS hai cầu số sàn, Ford Ranger XLS hai cầu số tự động, Ranger XLT hai cầu số sàn, XLT hai cầu số tự động và Ford Ranger XL với một phiên bản duy nhất là số sàn.

Đối với những người mua xe bản thiếu hay còn được gọi là phiên bản thấp thường có nhu cầu thay đổi, nâng cấp hoặc trang trí cho xe thêm đẹp, thêm bắt mắt hơn. Và dưới đây là bài viết mà quý khách đang cần tìm kiếm, #Những phụ kiện cần thiết cho xe Ford Ranger 2019

Các dòng xe Ford Ranger 2018 tiêu biểu
Các dòng xe Ford Ranger 2018 tiêu biểu

#1 Phụ kiện cần thiết cho Ford Ranger XL 2019

XL là phiên bản thấp nhất trong các dòng Ford Ranger nên bị thiếu nhiều option. Tuy nhiên để có thể khắc phục những vấn nhược điểm trên, bạn có thể trang bị một số phụ kiện để nâng tầm giá trị cho xe Ford Ranger XL 2019.

Bệ bước chân Ford Ranger XL 2019

Cái thiếu đầu tiên và dễ thấy nhất trên Ford Ranger XL là bộ phụ kiện bệ bước hay còn được gọi là bậc bước chân. Dòng xe Ford Ranger có khung gầm cao, việc bước ra vào xe sẽ hơi khó khăn nếu thiếu đi chi tiết này.

Bệ bước chân Ford Ranger 2018 - 2019
Bệ bước chân Ford Ranger 2018 – 2019

Nếu như việc bước ra và bước vào bên trong khoang xe không gây khó khăn cho bạn hoặc chưa có nhu cầu, bạn có thể bỏ qua và tham khảo phụ kiện xe Ford Ranger XL 2019 tiếp theo đây.

Camera lùi và cảm biến lùi cho Ford Ranger XL

Đối với dòng thấp nhất Ford Ranger không được trang bị cả cảm biến lùi và camera lùi, đối với một chiếc xe có kích thước hơi to thì đây rõ là một điều bất tiện. Bạn cũng có thể khắc phụ nhược điểm trên để khi vận hành và đỗ xe được an toàn hơn.

Nâng cấp mâm lốp Ford Ranger XL

Dòng Ford Ranger XL thường có bộ mâm rất cơ bản và không bắt mắt. Nếu bạn không thích bộ mâm này có thể thay đổi thành bộ mâm khác như 17 icnh hoặc 18 icnh giống các bản cao hơn (Ford Ranger Wildtrak, Ranger XLS). Ngoài ra còn có những phụ kiện nâng cấp khác, tuy nhiên dòng Ranger XL vốn dĩ được thiết kế tối giản để người dùng có nhiều lựa chọn và cân đối chi phí khi mua xe. Nếu bạn muốn có được những tính năng cao cấp có thể tham khảo các dòng Ranger cao hơn.

#2 Phụ kiện cần thiết cho Ford Ranger XLT, XLS

Với hai phiên bản cao cấp hơn, XLT và XLS có nhiều nhiều “option” hơn. Tuy nhiên nếu muốn nâng cấp cho hai phiên bản này trở nên cao cấp hơn bạn có thể lắp đặt các phụ kiện dưới đây.

Màn hình Android cùng camera lùi

Màn hình trên xe Ford Ranger XLS và XLT chỉ phát đươc radio, đĩa CD, chức năng bluetooth và AUX. Tuy nhiên lại có nhiều người thích xem video khi lái xe, vì vậy mà bạn cũng có thể lắp đặt thêm màn hình Android để xe có thêm những tính năng giải trí mới mẻ. Đồng thời khi lắp đặt màn hình là điều kiện thuận lợi để bạn có thể lắp đặt thêm camera lùi tích hợp lên màn hình.

Camera hành trình có hỗ trợ lùi

Nếu như bạn không muốn đụng chạm đến những chức năng SYNC hay hệ thống điện của xe mà vẫn thích có màn hình giải trí cùng camera lùi cho an toàn, có thể tham khảo các mẫu camera hành trình có hỗ trợ lùi trên thị trường.

Camera hành trình Vietmap P1
Camera hành trình Vietmap P1

Đến đây thì Ranger XLS đã có được một số tính năng cần thiết cơ bản phục vụ vừa đủ cho nhu cầu của người dùng.

#Phụ kiện cho xe Ford Ranger Wildtrak 2019

Ford ranger Wildtrak là dòng cao nhất, phiên bản hiện tại đã có đầy đủ những chức năng cần thiết cơ bản như bệ bước, màn hình hiện đại có kết nối SYNC 3 hỗ trợ Apple Car Play và Android Auto.

Nhìn chung bạn không cần phải nâng cấp hay trang bị nhiều phụ kiện cho xe Ford Ranger Wildtrak 2019. Tuy nhiên nếu bạn muốn diện mạo của Wildtrak giống như phiên bản Raptor có thể tham khảo bộ phụ kiện body kit Ranger Raptor để xe hầm hố hơn.

Body kit ford ranger Raptor
Body kit ford ranger Raptor
0778 38 0778 Báo giá