Thủ tục mua xe Ford Transit trả góp như thế nào?

Ngày nay mua xe ô tô trả góp đã trở thành một hình thức mua xe khá phổ biến. Thay vì phải thanh toán toàn bộ chi phí mua xe trong một lần thì khách hàng có thể trả góp qua từng tháng. Số tiền mỗi tháng phải trả phụ thuộc và ba yếu tố là số tiền vay, lãi suất vay và thời gian vay. Vậy nếu muốn mua xe Ford Transit trả góp thì thủ tục như thế nào?

1. Tại sao nên mua xe Ford Transit trả góp?

 

Mua xe Ford Transit trả góp nói riêng và xe ô tô trả góp nói chung có rất nhiều ưu điểm đối với khách hàng. Việc mua trả góp sẽ làm giảm đi gánh nặng tài chính, khách hàng không cần phải trả một số tiền quá lớn nay khi mua xe mà vẫn được giao nhận xe luôn.

Một ưu điểm nữa của việc mua xe trả góp đó là thay vì chi trả một số tiền lớn để mua xe các bạn có thể chuyển số tiền đó vào việc đầu tư, kinh doanh để sinh lãi rồi lấy tiền lãi thanh toán tiền mua xe.

2. Khách hàng có thể vay bao nhiêu và bay bao lâu?

Nếu khách hàng muốn vay tiền mua xe Ford Transit trả góp thì sẽ được các ngân hàng hỗ trợ tương đối nhiều, thông thường là đến 80% giá trị xe trên hợp đồng. Cũng có những ngân hàng hỗ trợ tới 90 – 100% nếu như khách hàng có tài sản hoặc bất động sản khác để thế chấp với ngân hàng. Tức là với giá xe Ford Transit hiện giờ thì các bạn chỉ cần trả trước khoảng 199 triệu là sau 3 – 5 ngày làm việc đã có thể nhận được xe.

Tùy từng trường hợp cũng như nhu cầu cụ thể của khách hàng mà thời gian vay có thể từ 02 – 08 năm. Với những khách hàng là công ty thì chỉ có thể vay được 70% giá trị xe trong vòng 06 năm. Còn là cá nhân chứng minh được thu nhập tốt thì có thể được ngân hàng cho vay tới 80% giá trị xe trong vòng 08 năm.

3. Lãi suất vay mua xe ô tô Ford Transit trả góp là bao nhiêu?

Để thu hút thêm nhiều khách hàng, các ngân hàng liên tục đưa ra những chính sách cho vay trả góp vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng có nhu cầu mua xe. Các gói lãi suất hỗ trợ cực kỳ đa dạng, đó có thể là mức 3,99% trong 06 tháng đầu tiên hay 6,68% cho 01 năm đầu tiên. Thậm chí cũng có những ngân hàng cho vay với mức 0% cho 06 tháng đầu.

Ở những tháng tiếp theo mức lãi suất sẽ được tính theo công thức: lãi suất = mức lãi suất cơ sở + biên độ.  Tại thời điểm này, tùy từng ngân hàng mà mức lãi suất năm dao động trong khoảng 9,8 – 10,3%, tương đương 0,8%/tháng.

4. Hồ sơ mua xe ô tô trả góp bao gồm những gì?

Khi muốn mua xe Ford Transit trả góp các bạn cần chuẩn bị những hồ sơ thủ tục sau:

– Về pháp lý: Khách hàng phải cung cấp chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, sổ hộ khẩu, nếu đã có gia đình phải có giấy đăng ký kết hôn, chưa lập gia đình thì phải có giấy xác nhận độc thân

– Về nguồn thu nhập: Khách hàng phải chứng minh được nguồn tài chính của mình cách cung cấp hợp đồng lao động, sao kê 3 tháng lượng hoặc là xác nhận 3 tháng lương gần nhất. Trong trường hợp khách hàng có công ty riêng thì phải chứng minh tài chính như công ty đứng tên

Với trường hợp có công ty đứng tên các bạn phải chuẩn bị các giấy tờ về mặt pháp lý bao gồm: giấy phép kinh doanh, giấy phép thành lập, biên bản họp Hội đồng thành viên nếu là công ty TNHH, còn công ty liên doanh, cổ phần phải có điều lệ công ty.

Bên cạnh đó công ty đứng tên cũng phải chứng minh nguồn thu nhập thông qua: báo cáo thuế hoặc báo cáo tài chính, hóa đơn đầu vào, hóa đơn đầu ra tiêu biểu trong 3 tháng gần nhất và một số hợp đồng kinh tế.

5. Khách hàng phải chuẩn bị bao nhiêu tiền để mua xe Ford Transit trả góp?

Dưới đây là bảng giá cũng như số tiền mà khách hàng mua xe Ford Transit trả góp cần phải trả trước để các bạn có thể tham khảo:

Phiên bản xe Giá xe (triệu) Giá lăn bánh (triệu) Trả trước (triệu) Giảm giá
Transit Mid tiêu chuẩn 872 894 199 Liên hệ
Transit SVP 879 901 204 Liên hệ
Transit Luxury 919 942 209 Liên hệ
Transit Limousine Liên hệ Liên hệ Liên hệ Liên hệ

Trong năm 2019, các đơn vị phân phối xe Ford Transit sẽ mang đến nhiều ưu đãi hơn, giảm giá lên tới 100 triệu đồng, do đó, số tiền mà khách hàng phải trả góp là rất thấp.

Việc mua xe Mua xe Ford Transit trả góp đang ngày càng trở nên phổ biến hơn bởi nó giúp người mua giảm được những gánh nặng về kinh tế. Đồng thời, lãi suất trả góp cũng rất thấp. Vì vậy, việc mua một chiếc xe Ford Transit mới đã không còn là ước mơ xa vời với nhiều người nữa. Các thủ tục mua xe cũng đơn giản, khách hàng không gặp quá nhiều khó khăn trong quá trình mua xe trả góp.

Trên đây là một số thông tin về việc mua xe Ford Transit trả góp mà chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về hình thức mua xe trả góp.

0778 38 0778 Báo giá