WESTERN FORD Bình Tân( Ford An Lạc ) – ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CỦA FORD VIỆT NAM

IMG 0611 1024x683 - Giới thiệu

Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại Tây Ford, gọi tắt là Western Ford hay  Ford An Lạc , Ford Bình Tân được thành lập vào tháng 4/2002, là đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam tại các tỉnh phía Nam và là đại lý lớn nhất, được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất, hoàn hảo nhất trong tổng số các đại lý của Ford trên toàn quốc.

  • Xin giới thiệu đến Quý khách vài nét về Ford An Lạc TP Hồ Chí Minh:

● Showroom tại trưng bày xe rộng trên 400m2, được thiết kế sang trọng, lịch sự, thoáng mát theo đúng tiêu chuẩn của Ford toàn cầu.

● Khu vực chờ có trang bị ti vi, internet, tạp chí giúp quý khách có thể giải trí thoải mái trong khi chờ nhận xe hoặc liên hệ công việc.

● Khu vực vui chơi, giải trí dành riêng cho trẻ em.

Khu vực nghỉ ngơi, giải trí thoải mái trong khi khách hàng chờ nhận xe hoặc liên hệ công việc .

  • Tiêu Chí Ford AN LẠC “Phục vụ tận tâm tất cả vì sự hài lòng của khách hàng ” :

Đến với Ford An Lạc . Quý khách được tiếp đón niềm nở, trang trọng bởi một đội ngũ tư vấn bán hàng trên 30 người – được đào tạo chuyên nghiệp, vui vẻ, nhiệt tình, tự tin, năng động và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho Quý khách lựa chọn loại xe phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng đối với các chủng loại xe Ford hiện có trên thị trường.

Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu về trang bị xe mới và thanh lý xe cũ của Quý khách, chúng tôi thực hiện chương trình “Thu xe cũ, đổi xe mới” với sự đảm bảo tốt nhất về quyền lợi cho khách hàng. Hơn thế nữa, Quý khách có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc trả góp thông qua Ngân hàng tài trợ hay mua xe qua công ty cho thuê tài chính tại Thành phố hoặc các Tỉnh với mức vay từ 10 – 85%, với các thủ tục nhanh gọn.

Với những tiện ích như  trên, chúng tôi hoàn toàn có thể tự hào và hoạt động hết mình với phương châm “Tất cả vì lợi ích của khách hàng”.

  • Cam Kết Tất Cả vì Khách hàng :

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng bảo trì và sửa chữa, chúng tôi đã tập trung đầu tư những trang thiết bị hiện đại nhất, dụng cụ chuyên dùng tiên tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế được nhập khẩu từ nước ngoài. Với sự đầu tư như thế trên một diện tích nhà xưởng rộng hơn 2.500m2, xưởng dịch vụ Western Ford với 3 chi nhánh được xem là một trong những xưởng dịch vụ ôtô lớn nhất tại TP HCM và trong cả nước.

IMG 0618 300x200 - Giới thiệu

IMG 0622 300x200 - Giới thiệu

Ford An Lạc tọa lạc ngay cửa ngõ đi các tỉnh miền Tây (ngay chân cầu An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố HCM). Với vị trí đặc biệt như thế, Western Ford đã được Ford Vietnam ủy quyền là đại lý phân phối chính thức các sản phẩm của Ford tại các tỉnh phía Nam. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua xe tại Western Ford ( Ford An Lạc , Ford Bình Tân ) – chúng tôi CAM KẾT sẽ cung cấp cho Quý vị những chiếc Ford chính hãng với chất lượng tốt nhất & giá cả ưu đãi nhất !

 — Trân trọng  —