Ford Ranger 2019 độ đồ chơi gì khi mới mua?

Khi khách hàng vừa mới mua xe thường hay có thắc mắc là chiếc xe của mình có đầy đủ chức năng hay chưa, có đủ an toàn hay chưa, cần làm gì để xe của mình sử dụng bền lâu? Đối với Ford Ranger 2019 cũng tương tự vậy, có rất nhiều người đặt ra câu hỏi rằng cần nên lắp đặt gì cho Ford Ranger 2019 khi mới mua?

Các dịch vụ cần làm cho ô tô nói chung và Ford Ranger 2019 nói riêng

Trong bài viết dưới đây Ford Bình Tân sẽ không giới thiệu dịch vụ của đơn vị nào chỉ đánh giá với cái nhìn khách quan và theo quan điểm cá nhân về dòng xe Ford Ranger . Mời quý khách tham khảo!

Một số phụ kiện và dịch vụ cần làm cho Ford Ranger dòng thấp XLT, XLS, XL

Đối với khách hàng không cần nhiều option hoặc không thể chi trả được cho bản Ford Ranger Wildtrak thì thường sẽ ưu tiên chọn dòng Ranger XLT, XLS… Các dòng này thường bị cắt giảm một số tính năng cũng như trang bị nhưng xe vẫn vận hành mạnh mẽ và phụ vục được nhu cầu công việc cũng như nhu cầu di chuyển của người dùng.

Các dịch vụ mà quý khách nên thực hiện cho Ranger XLS, XLT, XL như:

  1. Lắp đặt lót thùng xe bằng nhựa đen
  2. Lắp đặt nắp thùng xe bán tải: thấp, cao, cuộn…
  3. Nâng cấp màn hình Android, tuy nhiên SYNC 3 đồng thời cũng bị mất.
  4. Mua thảm lót sàn 5D hay lót sàn simili.
  5. Bọc ghế da hoặc bọc ghế bằng simili.
  6. Phủ gầm nếu thường xuyên đi biển hay lội nước.

Các dịch vụ và phụ kiện trên được xem là gói cơ bản cần thiết cho xe Ford Ranger XLT, XLS, XL. Ngoài ra nếu quý khách là người đam mê xe độ hay thích trang trí ô tô có thể tham khảo những phụ kiện độ ngoại thất hay độ offroad cho Ford Ranger.

Các phụ kiện trang trí cho xe Ford Ranger 2019

Đối với những người thích trang trí cho xe Ô tô, có thể tham khảo và lắp đặt thêm những phụ kiện trang trí cho xe Ford Ranger 2019 như sau:

 1. Ốp tay cửa
 2. Ốp chén cửa
 3. Viền che mưa
 4. Ốp bậc cửa phần sơn và phần nhựa
 5. Các phụ kiện trang trí khác

Bảng giá phụ kiện xe ford ranger

 

0778 38 0778 Báo giá