Độ gập ghế sau cùng xe Ford Transit – Tăng độ rộng cốp

CỐP SAU FORD TRANSIT KHÔNG CHỨA ĐƯỢC NHIỀU ĐỒ???

Những ai đang sử dụng hoặc quan tâm đến xe Ford Transit chắc hẳn đã từng nghe đến độ gập ghế sau xe. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết về độ gập ghế sau xe Ford Transit là gì? Tác dụng của độ gập ghế sau như thế nào. Vì vậy, trong bài viết này hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu cụ thể hơn về độ gập ghế sau cho xe Ford Transit.

1. Thiết kế độ gập ghế sau xe Ford Transit

Ngày nay, xe Ford Transit được sử dụng khá phổ biến để giúp chuyên chở hành khách khi đi xa hoặc làm xe vận tải du lịch, cho thuê xe hợp đồng trong vài ngày. Chính vì vậy mà ngoài khách xe còn phải mang theo một lượng lớn hành lý cá nhân. Tuy nhiên, với thiết kế của xe Transit thì đôi khi lại không đáp ứng được nhu cầu này của người sử dụng. Do đó, khi thuê xe Ford Transit để đi xa, đi du lịch hoặc thuê xe hợp đồng với số lượng ít người đi xe những khoảng trống phía sau xe sẽ rất lãng phí.

Cũng bởi vậy mà các thợ độ nội thất ô tô tại Việt Nam đã nghĩ ra một cách để có thể tận dụng được tối đa không gian này để tạo thêm nơi chứa hành lý cá nhân bằng cách độ gập ghế sau xe Ford Transit. Ngay sau khi phương pháp này thành công, rất nhiều xe Ford Transit đã đua nhau áp dụng để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

2. Giá độ ghế sau xe Ford Transit bao nhiêu?

Hiện nay, nhu cầu độ ghế sau cho xe Ford Transit rất cao bởi phương pháp này giúp phục vụ khách hàng tốt hơn trong quá trình di chuyển. Bên cạnh đó, những chiếc xe Ford Transit độ ghế sau cũng có khả năng cạnh tranh cao hơn so với những chiếc xe cùng dòng không độ. Bởi vậy, các chủ xe cũng không hề tiếc tiền mà sẵn sàng đầu tư để mang đến sự tiện nghi cho xe.

Ford-transit-svp-westernford

Vậy giá độ ghế sau xe Ford Transit là bao nhiêu? Thực ra, mức giá độ hàng ghế sau cho xe Ford Transit không cao, chỉ khoảng 10 triệu đồng quay lại mà thôi. Hiện nay, tại hầu hết các salon, showroom ô tô đều có dịch vụ này.

3. Những lưu ý khi độ gập ghế sau xe Ford Transit

Khi độ ghế sau cho xe Ford Transit đồng nghĩa với việc thay đổi cấu trúc nội thất bên trong xe, vì vậy các bạn cần lưu ý một số điểm sau đây:

– Chọn địa chỉ uy tín để độ ghế sau xe, không tham rẻ mà làm tại những cơ sở không có trang bị máy móc, dụng cụ đầy đủ

– Khi độ tránh làm rách hay hư hỏng mặt, lưng ghế làm mất tính thẩm mỹ và ảnh hưởng đến chất lượng ghế

– Sau khi độ kiểm tra lại các bu lông chân ghế, dây an toàn

– Kiểm tra xe khi gập ghế có gây ra tiếng kêu hay quá khó gập không

Việc độ gập ghế sau xe Ford Transit ngày càng trở nên phổ biến hơn. Việc độ này cũng không khó nhưng các bạn vẫn nên tìm đến những địa chỉ uy tín để thực hiện. Bên cạnh đó chi phí độ cũng không cao nhưng lại mang đến nhiều tiện nghi và trải nghiệm tốt cho người dùng, giúp những chuyến đi xa trở nên thoải mái hơn.

Trên đây là một vài thông tin về độ gập ghế sau xe Ford Transit. Hy vọng rằng những thông tin này có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về việc độ gập ghế sau và công dụng của nó. Nếu bạn còn đang cân nhắc xem có nên độ gập ghế sau xe hay không thì chắc hẳn bây giờ đã tìm được câu trả lời rồi phải không? Và cũng đừng quên tìm đến những địa chỉ độ xe uy tín để thực hiện nhé!

0778 38 0778 Báo giá